PHẦN MỀM QUẢN LÝ
  WEBSITE

   Quản lý sản phẩm bằng phương thức sử dụng mã vạch

   Quản lý sản phẩm bằng mã vạch hỗ trợ người kinh doanh tiết kiệm rất nhiều thời gian trong các khâu nhập xuất hàng hóa, quản lý chặt chẽ hàng hóa trong kho.

   Quản lý sản phẩm bằng mã vạch hỗ trợ người kinh doanh tiết kiệm rất nhiều thời gian trong các khâu nhập xuất hàng hóa, quản lý chặt chẽ hàng hóa trong kho.

   Quản lý sản phẩm bằng cách sử dụng mã vạch hiện tại không phải là phương thức mới trong việc quản lý kho, quản lý hàng hóa. Nó hỗ trợ người kinh doanh tiết kiệm rất nhiều thời gian trong các khâu nhập xuất hàng hóa, quản lý chặt chẽ hàng hóa trong kho. Vậy mã vạch là gì? Lợi ích của việc quản lý mã vạch như thế nào tại kho hàng?


   Mã vạch là gì?

   Mã vạch là một tổ hợp các ký tự, bao gồm các khoảng trắng và các vạch đen, thẳng để biểu diễn các ký tự chữ và số. Mã vạch được đọc bởi các thiết bị quét quang học được gọi là barcode hay máy đọc mã vạch.

   Cơ chế của mã vạch có thể lưu trữ đầy đủ thông tin về hàng hóa như: xuất xứ, nước sản xuất, tên doanh nghiệp, số lô, màu sắc, kích thước, thông tin đăng ký, bảng giá,… Nhờ đó, người mua hàng hoặc doanh nghiệp có thể quản lý được nguồn hàng hóa và biết được nguồn hàng đó có chất lượng hay không? Có được đăng ký kiểm định hay không?...

   lợi ích khi quản lý sản phẩm bằng mã vạch

   Lợi ích khi quản lý hàng hóa bằng mã vạch


   Trong kinh doanh, bạn áp dụng mã vạch vào để quản lý hàng hóa là một bước tiến lớn trong công việc quản lý. Mã vạch hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề về việc nhớ mã sản phẩm, tên sản phẩm,…một cách nhanh nhất. So với phương pháp quản lý truyền thống, bạn phải nhớ được mã và tên, giá bán của rất nhiều sản phẩm. Bạn sẽ phải gặp khá nhiều rắc rối, thất thoát hàng hóa.

   Phần mềm quản lý khophần mềm bán hàng QM Sales được tích hợp sử dụng mã vạch ra đời nhằm đáp ứng, hỗ trợ cửa hàng, doanh nghiệp quản lý triệt để các vấn đề này.

    

   Lợi ích của việc quản lý mã vạch như thế nào tại kho hàng?


   Tiết kiệm thời gian

   Với phương pháp quản lý truyền thống, bạn phải ngồi ghi ghi, chép chép, nhập liệu thông tin từng sản phẩm rồi quản lý nhập xuất hàng hóa ghi trong sổ sách,…

   Giờ đây, chỉ với một máy đọc mã vạch (barcode) kết nối với hệ thống, phần mềm bán hàng của bạn, là bạn đã tiết kiệm được cả khối thời gian cho việc quản lý.

   Giải pháp sử dụng mã vạch hỗ trợ tự tăng số lượng hàng trong kho khi bạn nhập kho, tự động trừ hàng hóa khi bạn tạo đơn bán hàng, giúp quản lý số liệu hàng trong kho một cách chặt chẽ, chính xác, tránh được sự nhầm lẫn.

   Trong khi bán hàng bằng mã vạch, người bán hàng cũng không cần phải nhập liệu gì thêm, người bán sử dụng mã vạch, hệ thống đưa ra giá bán, tính tổng tiền nhanh chóng hiển thị lên màn hình và lưu lại trên hệ thống.

   Hỗ trợ quản lý kiểm kê hàng hóa nhanh chóng, chính xác gần như tuyệt đối. Từ đó, bạn có thể đối chiếu hàng hóa trong kho thực tế và kho trong phần mềm nhanh chóng và hiệu quả.


   Tính chính xác cao

   Trong quá trình nhập xuất hàng hóa, người quản lý luôn đau đầu khi số lượng hàng tồn kho luôn bị hao hụt sau một quá trình buôn bán. Công việc quản lý truyền thống gặp rất nhiều rủi ro và sai sót nếu lượng hàng quá lớn.

   Sử dụng mã vạch sẽ giải quyết được các vấn đề trên. Mã vạch lưu trữ thông tin bao gồm xuất xứ hàng hóa, chất lượng sản phẩm. Hệ thống tích hợp mã vạch sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa các rủi ro ở trên trong quá trình kinh doanh, buôn bán. Với mã vạch, thông tin đã có sẵn, hệ thống tự động nhận diện và lấy thông số lên nhanh chóng. Bạn không cần phải nhớ giá bán cũng như tự tính toán tiền thanh toán cho người mua.

   Quản lý chuyên nghiệp nhờ phần mềm bán hàng tích hợp mã vạch

   Quản lý bán hàng chuyên nghiệp nhờ phần mềm bán hàng tích hợp mã vạch


   Tăng tính chuyên nghiệp

   Ngoài những chức năng tối ưu ở trên, sử dụng mã vạch còn thể hiện tính chuyên nghiệp trong dịch vụ kinh doanh của bạn. Bạn sử dụng mã vạch kết hợp với phần mềm quản lý kho – bán hàng sẽ tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp, khách hàng sẽ tin tưởng hơn rất nhiều. Hệ thống tổ chức quản lý sản phẩm của bạn theo nhóm sản phẩm và loại sản phẩm, giúp bạn thống kê hàng hóa theo nhóm, theo loại nhanh chóng và hiệu quả.


   Ngoài những tiện ích ở trên, sử dụng mã vạch kết hợp với phần mềm quản lý kho, bán hàng còn có những lợi ích khác như:


   -         Chủ động được nguồn vốn nhờ tồn kho giảm khi bạn giảm lượng tồn kho do kiểm soát tốt hàng tồn.

   -         Quyết định kinh doanh phù hợp với tuổi hàng tồn kho, thông số tồn kho

   -         Tăng tính cạnh tranh nhờ đáp ứng nhanh các yêu cầu về giá thành và yêu cầu của khách hàng.

   -         Giảm chi phí hao hút hàng hóa, giảm chi phí nhân công, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

   -         Tăng tốc độ quản lý hàng hóa trong việc quản lý kho, kiểm soát chặt chẽ trong hệ thống kho bãi. Sử dụng mã vạch làm tăng độ chính xác, kiểm soát giá thành nhanh chóng. Số liệu khi nhập xuất ít bị nhầm lẫn giữa các sản phẩm khác nhau.

   -         Đáp ứng các đơn hàng của khách nhanh chóng.

   -         Tăng tốc độ, giảm thời gian tạo các đơn nhập xuất kho hàng


   Việc áp dụng mã vạch kết hợp với phần mềm quản lý mang đến cho doanh nghiệp của bạn một luồng sinh khí mới, thể hiện sự quản lý chặt chẽ, chuyên nghiệp. Hệ thống phần mềm quản lý kho QM Sales rất thông minh. Nó tìm kiếm sản phẩm thông qua mã vạch nhanh chóng, hỗ trợ in mã vạch với nhiều chuẩn loại khác nhau. Quản lý danh mục thông tin sản phẩm, khách hàng,… đầy đủ thông tin. Hỗ trợ bán hàng, nhập hàng, nhập kho, xuất kho thông qua mã vạch rất nhanh chóng. Bạn có thể tải phần mềm bán hàng miễn phí QM Sales về sử dụng thử tại đây.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ
   Mã số thuế: Địa chỉ: Điện thoại: Email:
   THÔNG TIN GIAO DỊCH
   Copyright © 2020 qmsoft.vn
   • PHẦN MỀM QUẢN LÝ TIÊU BIỂU
   • Phần mềm quản lý kho - bán hàng
   • Phần mềm quản lý nhà thuốc
   • Phần mềm quản lý nhà hàng - cà phê
   • CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CNPM QUANG MINH
   • Điện thoại: 0905.375.545 - 0935.495.568 (Mr. Minh)
   • Địa chỉ: 291/12 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
   • Email: qmsoft.co@gmail.com