PHẦN MỀM QUẢN LÝ
  WEBSITE

   QM Sales tích hợp cổng thanh toán trực tuyến MoMo

   Ví điện tử MoMo là một trong nền tảng nổi tiếng nhất hiện nay. QMS đã tích hợp thành công cổng thanh toán online vào phần mềm bán hàng QM Sales Management. Người mua hàng chỉ cần sử dụng ví điện tử MoMo....

   Ví điện tử MoMo là một trong nền tảng nổi tiếng nhất hiện nay. QMS đã tích hợp thành công cổng thanh toán online vào phần mềm bán hàng QM Sales Management. Người mua hàng chỉ cần sử dụng ví điện tử MoMo....

   Trong thời đại công nghiệp số, xu hướng thanh toán không tiền mặt không còn là khái niệm xa lạ với người tiêu dùng. Nắm bắt được xu hướng này, QMS đã tích hợp thành công cổng thanh toán online vào phần mềm bán hàng QM Sales Management. Chủ cửa hàng có thể kích hoạt hình thức thanh toán này vào phần mềm nhanh chóng bằng cách điền các thông số đơn giản vào chức năng cấu hình MoMo.

    

   Ví điện tử MoMo

    

   Ví điện tử MoMo là một trong nền tảng nổi tiếng nhất hiện nay. Người mua hàng chỉ cần sử dụng ví điện tử MoMo có kết nối với tài khoản ngân hàng của mình để thanh toán các đơn hàng bằng việc quét mã QR một cách nhanh chóng và an toàn.


   Ví MoMo

    

   Lợi ích khi QM Sales tích hợp thanh toán ví điện tử MoMo

    

   Thanh toán tiện lợi và an toàn


   Khách hàng có thể tiến hành giao dịch mua hàng một cách nhanh chóng và an toàn thông qua ví điện tử MoMo được cài đặt trên điện thoại của mình. Khách hàng chỉ cần quét mã QR trên đơn hàng hoặc trên màn hình thanh toán tại cửa hàng là có thể thanh toán được đơn hàng ngay. Ngoài việc tiện lợi khi thanh toán ra, người dùng còn còn thể tích điểm, được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi, mã giảm giá đến từ MoMo hoặc các đối tác của MoMo.

   Với người bán hàng, MoMo cũng mang đến rất nhiều lợi ích. Việc thanh toán trực tuyến trên phần mềm QM Sales giúp họ có cơ hội tiếp cận với các tệp khách hàng tiềm năng cao, là cơ hội để tăng doanh số của cửa hàng.

    

   Hạn chế rủi ro phát sinh


   Hiệu quả thanh toán thông qua ví điện tử MoMo mang lại tránh được các rủi ro phát sinh trong quá trình thanh toán như thu nhầm tiền, tiền mặt bị hỏng, rách, shipper thu nhầm tiền,…

    

   Chi phí giao dịch thấp


   Người bán hàng có thể quản lý được lịch sử giao dịch, theo dõi được doanh số, có thể chuyển hoàn tiền cho khách hàng trên hệ thống MoMo với vài thao tác.

   Sau khi khách hàng thanh toán tiền, chủ cửa hàng sẽ nhận được tiền ngay. Với chi phí giao dịch dành cho các cửa hàng khá thấp so với các loại ví điện tử khác 2%/1 giao dịch / đơn hàng.


   Hiện nay, MoMo đang có chính sách hỗ trợ cửa hàng, thời gian bắt đầu từ ngày 15/05/2022:

   1. Miễn phí với tổng giá trị giao dịch dưới 15.000.000 vnđ / tháng
   2. Với tổng giá trị giao dịch trên 15.000.000 vnđ / tháng, MoMo sẽ áp dụng phí dịch vụ theo hợp đồng cung cấp dịch vụ.

    

   Đăng ký đơn giản


   Với các cửa hàng chưa có tài khoản MoMo, chủ cửa hàng đăng ký với thủ tục rất đơn giản, nhanh gọn, không tốn chi phí đăng ký, phí cài đặt và duy trì.

   Chủ cửa hàng có thể đăng ký tài khoản trực tiếp tại đây hoặc trực tiếp trên phần mềm.

    

   Tích hợp tài khoản vào phần mềm bán hàng QM Sales


   Các chủ cửa hàng có thể dễ dàng thao tác và cài đặt tích hợp phương thức thanh toán ví điện tử MoMo trên phần mềm:

   Sau khi làm thủ tục đăng ký tài khoản với MoMo thành công, bên MoMo sẽ cung cấp các thông tin PartnerCode, AccessKey và Serectkey. Chủ cửa hàng nhập các thông tin vào chức năng cấu hình MoMo là xong.

    

   Cấu hình MoMo

   Cấu hình MoMo


   Khi khách hàng thanh toán tiền qua ví điện tử MoMo, người dùng chỉ cần chọn tài khoản là ví điện tử và lưu hóa đơn lại là xong. Hệ thống tự động mở trang thanh toán có QR code để khách hàng quét mã, hoặc người dùng có thể in hóa đơn bán hàng có mã QR Code để khách hàng thanh toán


   Thanh toán hóa đơn qua MoMo

   Hỗ trợ thanh toán qua MoMo

   THÔNG TIN LIÊN HỆ
   Mã số thuế: Địa chỉ: Điện thoại: Email:
   THÔNG TIN GIAO DỊCH
   Copyright © 2020 qmsoft.vn
   • PHẦN MỀM QUẢN LÝ TIÊU BIỂU
   • Phần mềm quản lý kho - bán hàng
   • Phần mềm quản lý nhà thuốc
   • Phần mềm quản lý nhà hàng - cà phê
   • CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CNPM QUANG MINH
   • Điện thoại: 0905.375.545 - 0935.495.568 (Mr. Minh)
   • Địa chỉ: 291/12 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
   • Email: qmsoft.co@gmail.com