PHẦN MỀM QUẢN LÝ
  WEBSITE

   Giới thiệu

   Giới thiệu công ty

   Giới thiệu về QMS


   Công ty TNHH Giải Pháp và Công Nghệ Phần Mềm Quang Minh (QMS) là công ty phát triển phần mềm chuyên sâu về triển khai và xây dựng các hệ thống phần mềm quản lý, sản xuất, kinh doanh,… được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề khác nhau, từ kinh doanh buôn bán, y tế, giáo dục, marketting, xây dựng,… đáp ứng tối đa nhu cầu quản lý, giúp doanh nghiệp quản lý điều hành dễ dàng, nâng cao hiệu năng công việc, tiết kiệm thời gian, nhân công, nhân lực cho doanh nghiệp.


   Sứ mệnh


   Sứ mệnh của QMS là phát triển các nền tảng, các ứng dụng phần mềm phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin giúp khách hàng thực hiện công việc theo phương thức mới, tăng năng suất công việc và quản lý để hiệu quả hơn nhằm thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp và sự phát triển của đất nước.


   Quan điểm của QMS


   Khách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất về các sản phẩm phần mềm của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn thỏa mãn một cách tốt nhất có thể về nhu cầu quản lý của khách hàng.


   Một sản phẩm tốt là một sản phẩm phải được áp dụng và vận hành tốt trong thực tế, các chức năng trong sản phẩm phải đơn giản và dễ sử dụng, giao diện thân thiện với người dùng,…. giúp khách hàng thân thiện và gắn bó với sản phẩm.


   Sự hài lòng của khách hàng là “giá trị cốt lõi và là sự sống còn” của QMS, chúng tôi luôn đặt uy tín và danh nghĩa của QMS lên hàng đầu trong chiến lược phát triển của công ty. Đây chính là tiêu thức hàng đầu của QMS.


   Dịch vụ hỗ trợ khách hàng thân thiện, nhiệt tình và chu đáo nhất. Chúng tôi luôn hướng đến việc trở thành một người bạn đồng hành cùng khách hàng để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.


   Hoàn thiện và phát triển


   Kế hoạch dài hạn của QMS là tiếp tục phấn đấu để trở thành doanh nghiệp cung cấp các giải pháp ứng dụng phần mềm trong quản lý, kinh doanh ở Việt Nam và khu vực.


   Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất và tối ưu nhất.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ
   Mã số thuế: Địa chỉ: Điện thoại: Email:
   THÔNG TIN GIAO DỊCH
   Copyright © 2020 qmsoft.vn
   • PHẦN MỀM QUẢN LÝ TIÊU BIỂU
   • Phần mềm quản lý kho - bán hàng
   • Phần mềm quản lý nhà thuốc
   • Phần mềm quản lý nhà hàng - cà phê
   • CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CNPM QUANG MINH
   • Điện thoại: 0905.375.545 - 0935.495.568 (Mr. Minh)
   • Địa chỉ: 291/12 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
   • Email: qmsoft.co@gmail.com